CEO JAYDEN CHU ĐẢM NHẬN CƯƠNG VỊ MỚI – PHÓ BAN ĐÀO TẠO PHONG CÁCH DOANH NHÂN CỦA HỘI PHÁT TRIỂN HỢP TÁC KINH TẾ VIỆT NAM ASEAN

Tuổi trẻ của chúng ta chả phải là một chuỗi những hành trình cố gắng và nỗ lực thật nhiều để vươn tới thành công ! CEO Jayden Chu luôn nỗ lực để khẳng định bản thân và trao những giá trị nhân văn đến cộng đồng Doanh Nhân tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Giám đốc sáng tạo Quốc tế CEO – Jayden Chu được biết đến là 1 trong 10 Giám đốc sáng tạo có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Từng là Makeup Artist nổi tiếng tại Sài Gòn và sau đó 5 năm kinh nghiệm học tập và làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại Singapore, CEO Jayden Chu đã xây dựng phong cách cho rất nhiều Hoa hậu, Á  hậu, Doanh nhân trong và ngoài nước. Jayden cũng giữ vai trò làm giám khảo và chuyên gia tư vấn, định hình phong cách, hình ảnh cho rất nhiều chương trình và sự kiện nổi tiếng như “Face of Việt Nam”,“ Tiktok Year End Party 2019”.

Mới đây, CEO Jayden Chu được bổ nhiệm cương vị mới trở thành Phó Ban đào tạo phong cách doanh nhân của Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam ASEAN – CLB Doanh nhân đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệm và hành trình tuổi trẻ của CEO Jayden Chu.

Mong rằng trong cương vị mới, CEO Jayden Chu với sứ mệnh mới sẽ trao những giá trị nhân văn đến cộng đồng Doanh nghiệp và Doanh nhân Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *