GÁI TRẺ KHÓC NGHẸN KHI BIẾT MÌNH TỰ ‘CHUI ĐẦU VÀO RỌ’ BIẾN THÀNH ‘ ĐỒ CHƠI TÌNH ÁI’

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

 Có gì ngoài muốn được giàu sang sung sướng mà lại là giàu từ túi tiền của người khác? Khờ dại như em không bị lừa mới là chuyện hiếm đấy em ạ.

Về quê đi em, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ trắng tay vì say tình trai làm thuê ‘khoác mác’ đại gia! Chị thành thật khuyên em nên sớm rời thành phố về với bố mẹ, với công việc quen thuộc của mình là lao động làm ra củ khoai, hạt thóc.

Nơi phố thị phồn hoa không phải dành cho những cô gái trẻ thừa mộng mơ mà thiếu bản lĩnh, thiếu kinh nghiệm sống như em. Muốn thực hiện ước mơ làm giàu, ước muốn đổi đời ở thành phố thật không đơn giản đâu em ạ, nhất là đối với những người nhẹ dạ, cả tin và bất chấp mọi nguy cơ, mọi cạm bẫy để đạt được mục đích đổi đời như em vừa trải qua đó.

Em tự xét lại bản thân xem hành trang để em trụ lại thành phố có gì ngoài học vấn mới hết cấp 2? Có gì ngoài muốn được giàu sang sung sướng mà lại là giàu từ túi tiền của người khác? Khờ dại như em không bị lừa mới là chuyện hiếm đấy em ạ.

Về quê sống yên bình trong vòng tay yêu thương của bố, mẹ của người thân, rồi qua lao động sản xuất em sẽ có được mái ấm đích thực của mình nếu em thật sự muốn làm lại cuộc đời. Tâm sự với em, mong em hãy bình tâm suy nghĩ, sớm có quyết định đúng để ổn định cuộc sống cho mình bởi em cũng đã trưởng thành. Chúc em may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *