HOA HẬU HẢI YẾN: “THÀNH CÔNG LÀ KHÔNG NGỪNG HỌC TẬP VÀ HOÀN THIỆN BẢN THÂN”

Bạn định nghĩa thế nào là kỳ tích? Với tôi thoát ra khỏi con người cũ, chấp nhận cái mới và thay đổi bản thân cũng chính là một kỳ tích.

Hoa hậu Quốc tế Miss Taiwan 2019 Hải Yến là CEO của chuỗi Thẩm Mỹ viện do chính cô thành lập. Thẩm mỹ viện Hải Yến đang là cơ sở làm đẹp cho các chị em thuộc top đầu và nổi tiếng trên khắp cả nước. Ngoài ra Hải Yến còn kinh doanh rất nhiều lĩnh vực khác nhau và đều rất thành công.Không dừng lại với những thành công đó, Hải Yến luôn không ngừng học tâp và hoàn thiện bản thân, đặt cho mình những mục tiêu cao hơn.

Hoa hậu Quốc tế Miss Taiwan 2019 – Lê Hải Yến

Hải Yến tham gia chương trình “Sói đầu đàn” tại TP.HCM

Tham gia những chương trình huấn luyện thủ lĩnh của C’vin Group, Hải Yến đã hoàn toàn gây bất ngờ trước những thay đổi từ ngoại hình đến tính cách của Hải Yến. Hải Yến đã thực sự “ Phá bỏ mọi giới hạn” của bản thân để thực sự bứt phá lột xác để thành công hơn nữa.

Hải Yến chia sẻ trong chương trình “Break The Rules- Phá bỏ mọi giới hạn”

Hải Yến hôm nay là kết quả của chặng đường dài thực sự “Phá bỏ mọi giới hạn”. Qua những chương trình huấn luyện thủ lĩnh của C’vin từ chuỗi chương trình “Sói đầu đàn”, đặc biệt là chương trình “C’vin Leader Camp” Hải Yến đã rất bản lĩnh vượt qua tất cả những thử thách khó khăn nhất một cách rất xuất sắc. Ít ai có thể ngờ rằng, cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp,mỏng manh lại có thể mạnh mẽ và đầy nội lực như vậy. Mặc dù Hải Yến vừa mới trải qua cuộc phẫu thuật tay, nhiều thử thách tưởng chừng không thể vượt qua nổi nhưng Hải Yến đã chứng tỏ với mọi người Hải Yến là cô gái xinh đẹp, tài năng và vô cùng bản lĩnh.

Lột xác hoàn toàn sau chương trình “C’VIN LEADER CAMP” trở thành nữ thủ lĩnh vô cùng mạnh mẽ

Nữ tướng C’vin chia sẻ: “Không có giới hạn nào cho bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Chúng ta có thể làm được mọi thứ và trở thành bất kỳ ai mà chúng ta mong muốn”.

Khẳng định tố chất “ Lãnh đạo” trong chương trình “Siêu sao bán lẻ”

Những gì thể hiện trong chương trình như 1 lần nữa khẳng định hoa hậu Hải Yến có đầy đủ tố chất trở thành một nhà lãnh đạo tài sắc vẹn toàn ngày hôm nay và trong tương lai sẽ giúp đỡ cho hàng ngàn phụ nữ khác giàu có, hạnh phúc và bản lĩnh hơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *