HOA HẬU QUỐC TẾ HẢI YẾN – SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC

Hải Yến được biết đến với ngôi vị quán quân trong cuộc thi nhan sắc Hoa Hậu Quốc Tế Đài Loan 2019.

Vượt qua hàng ngàn thí sinh của nhiều quốc gia, bằng nhan sắc và sự thông minh cùng tài năng cô đã chinh phục ngôi vị cao nhất ở cuộc thi nhan sắc Quốc tế này.

Hải Yến đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quốc tế Đài Loan năm 2019

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Hải Yến ( Chính giữa)

Bên cạnh đó Hải Yến còn rất thành công trong cương vị là CEO của Thẩm Mỹ Viện do chính cô thành lập. Viện thẩm mỹ của Hải Yến đang là cơ sở làm đẹp cho các chị em thuộc top đầu và nổi tiếng nhất tại Vĩnh Phúc. Hải Yến hiện là Phó Chủ tịch thường trực chi hội Spa Tỉnh Vĩnh Phúc.

Thẩm mỹ viện Hải Yến là địa chỉ làm đẹp uy tín và tin cậy của rất nhiều chị em

Trong giới làm đẹp và Spa Hải Yến cũng đạt được rất nhiều thành tựu và giải thưởng đáng kể như: Đạt cúp Bàn tay vàng ngành làm đẹp 2018. Hải Yến cũng từng làm Ban Giám Khảo cho rất nhiều các chương trình và các cuộc thi lớn nhỏ: Cuộc thi Master Beauty Contest Việt Hàn 2019, ban giám khảo International Beauty Competition PMU 2018, ban giám khảo Super Idol Show Men 2018, ban giám khảo Face Of VietNam 2018… Hiện tại bên cạnh là CEO của Thẩm mỹ viện do Hải Yến sáng lập thì Yến còn là chủ của rất nhiều chuỗi nhà hàng , karaoke kinh doanh .

Dù rất bận rộn với công việc hiện tại nhưng Hải Yến đã chọn C’VIN Group để đồng hành trong chặng đường sắp tới đây . Hải Yến chia sẻ: “ Yến rất muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm mỹ phẩm phù hợp để kinh doanh và rất cơ duyên khi được trải nghiệm Diamond Mask , Yến đã rất thích và mê sản phẩm mặt nạ cấy trắng hút nám này của C’VIN” .

Giám đốc Khu vực Vĩnh Phúc C’vin Group – Hoa hậu Quốc tế Hải Yến

Sau khi được ban lãnh đạo của công ty xem xét về tầm ảnh hưởng với cương vị là một Hoa Hậu quốc tế , bên cạnh đó cô có sức ảnh hưởng nhất định trong giới Spa và làm đẹp. Công ty đã chính thức bổ nhiệm Hải Yến trở thành GĐ Khu Vực Vĩnh Phúc ( Diamond Mask ). Mong rằng với sự đồng hành và nỗ lực của Hải Yến trong thời gian sắp tới sẽ giúp lan tỏa sản phẩm tuyệt vời này cùng các dự án tới đây của công ty

GDKV Hải Yến cùng sản phẩm của C’vin Group sẽ làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *