HOÀNG THỊ THU HIỀN: KIẾN TẠO GIẤC MƠ CHO CÁC CHỊ EM PHỤ NỮ

Xinh đẹp, quyến rũ, tài năng và luôn tràn đầy năng lượng đam mê với nghề  làm đẹp nên Hoàng Thị Thu Hiền thành công khi tuổi đời còn khá  trẻ.

Ở tuổi 24, Hoàng Thị Thu Hiền đã sở hữu một Thẩm mỹ viện uy tín tại thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Để có được thành công như ngày hôm nay, ít ai biết được Thu Hiền đã phải trải qua vô vàn những khó khăn và áp lực khi bước vào nghề.

Hoàng Thị Thu Hiền – thành công ở tuổi 24

Khởi đầu là một cô sinh viên ngành Sư phạm, nhưng với niềm đam mê với nghề làm đẹp, Thu Hiền đã quyết định dừng việc học để theo nghề Thẩm mỹ, nghề cô ước mơ và yêu thích từ bé. Sau 5 năm học hỏi, nỗ lực không ngừng nghỉ Thẩm mỹ viện Thu Hiền đã thu về không ít thành tích ngưỡng mộ:

  • Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt và nhà lãnh đạo xuất sắc 2020
  • Thương hiệu làm đẹp Toàn quốc lần 1
  • Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – lần thứ 3

Luôn tâm huyết, tận tâm với nghề làm đẹp

Thu Hiền đạt rất nhiefu giải thưởng cao quý

Có được thành công như hôm nay, Thu Hiền luôn tâm niệm một điều là luôn đặt lợi ích của khách hàng và uy tín của Thẩm mỹ viện lên hàng đầu nên luôn đảm bảo sự an toàn. Chính vì lẽ đó, khi được trải nghiệm và sử dụng các dòng sản phẩm của C’vin Group có nguồn gốc tự nhiên và an toàn, Thu Hiền đã quyết định gắn bó và đồng hành cùng thương hiệu C’vin Group.

Nhan sắc, thành công của Thu Hiền khiến không ít người ngưỡng mộ

Tài năng, xinh đẹp và sự nhiệt huyết với nghề làm đẹp của Thu Hiền, ban lãnh đạo C’vin Group đã xem xét và bổ nhiệm Thu Hiền trở thành Giám đốc kinh doanh Khu vực Yến Bái.

Giám đốc Kinh doanh Khu vực Yên Bái – Hoàng Thị Thu Hiền

Với cương vị GĐKD Khu vực và niềm đam mê với nghề làm đẹp, chắc chắn Thu Hiền sẽ lan tỏa sản phẩm cúa C’vin Group đến nhiều chị em phụ nữ hơn nữa, đưa sản phẩm của C’vin Group phủ khắp thị trường Yên Bái thời gian tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *