NGƯỜI PHỤ NỮ GIEO MÌNH XUỐNG SÔNG TỰ VẪN GIỮA ĐÊM LẠNH BUỐT

Người phụ nữ dừng xe ở giữa cầu để lại tư trang rồi lao qua lan can cầu gieo mình xuống sông Lam tự vẫn giữa đêm lạnh buốt.

Ngày 19/1, Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) vẫn đang tiếp tục phối hợp với gia đình tìm kiếm một người phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy 1 tự vẫn trong đêm.

6789

Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm tung tích nạn nhân trong đêm.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 20h20′ tối 18/1, người đi đường bất ngờ phát hiện một người phụ nữ chạy xe máy đi lên cầu Bến Thủy 1. Khi đi đến giữa cầu, người này dừng xe, bỏ lại tư trang trên cầu rồi lao qua lan can gieo mình xuống sông tự vẫn. Sự việc diễn ra quá nhanh nên người dân không ai dám kịp can ngăn.

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Qua xác minh nạn nhân là chị N.T.N (SN 1983; trú tại phường Nghi Thuỷ, thị xã Cửa Lò, Nghệ An).

Ngay trong đêm, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông xuất 2 xe cứu nạn cứu hộ, 2 xuồng máy cùng lực lượng triển khai tìm kiếm suốt đêm. Đến sáng ngày 19/01, vẫn chưa có tung tích gì của nạn nhân.

nguồn:báo pháp luật plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *