PHẠM HIỀN – NỮ ĐIỀU DƯỠNG TÌNH NGUYỆN VÀO MIỀN NAM THAM GIA TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID 19 diễn biến phức tạp, số ca mắc bùng phát mạnh, để chung tay phòng chống dịch cùng ngành y tế mỗi công dân đều cần có trách nhiệm và tuân thủ theo nguyên tắc phòng chống dịch bệnh. Phạm Hiền cô điều dưỡng làm việc tại trung tâm y tế huyện Kbang – tỉnh Gia Lai, đồng thời cũng là thành viên của C’vin Group đã tự nguyện đăng kí xung phong hỗ trợ chống dịch cho miền Nam ruột thịt. Ngày 30/08/2021 Phạm Hiền và những đồng đội của mình sẽ mang theo sứ mệnh vào miền Nam với quyết tâm chống dịch như chống giặc, nỗ lực hết mình để chung tay với cộng đồng dập dịch Covid.

Phạm Hiền và các y bác sĩ chụp hình kỉ niệm cho ngày ra quân

Là một người phụ nữ vừa chăm lo gia đình, nhưng Phạm Hiền vẫn luôn hoàn thành tốt các công việc tại cơ quan, cô luôn cống hiến hết sức mình để hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho người dân tại huyện của mình.

Tại địa phương cô cán bộ y tế nhỏ bé nhưng với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết và cống hiến đã không ngại đăng kí tham gia chống dịch tại miền Nam – nơi điểm nóng của dịch trên cả nước góp sức vào cuộc chiến phòng chống dịch, sẵn sàng lên đường và không ngại mọi khó khăn, nguy hiểm.

Phạm Hiền tâm sự: ““Bản thân là một công dân Việt Nam – là một cán bộ công tác trong ngành y tế, mang trong mình sức mạnh bảo vệ mỗi người dân, tôi không thể làm ngơ đứng nhìn miền Nam người dân rơi vào tình cảnh nguy hiểm, nhất là trong đại dịch COVID-19 này, nên tôi đã tình nguyện tham gia chống COVID-19 tại đó, với hy vọng chung tay đánh tan dịch bệnh nguy hiểm này, sớm đem lại bình yên cho miền Nam nói riêng và cả nước nói chung”

Những món quá mà UBND tỉnh Gia Lai và Phạm Hiền dành tặng 

Với sứ mệnh và lý tưởng cùng hành động thể hiện tinh thần tuyệt vời mà Phạm Hiền và đồng đội của mình thực hiện C’vin Group xin chúc tất cả mọi thành viên tham gia chống dịch thật nhiều sức khoẻ, bình an và may mắn, hoàn thành tốt công việc được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *