SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM VIÊN UỐNG BỔ MẮT MYDOMAGOLD THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chúc mừng C’VIN GROUP đã có buổi ra mắt sản phẩm viên uống bổ mắt MYDOMAGOLD thành công tốt đẹp

C’VIN GROUP xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng và đối tác của C’VIN từ trên 20 Quốc gia trên toàn thế giới đã góp mặt để tạo nên thành công vang dội của sự kiện ra mắt sản phẩm viên uống bổ mắt MYDOMA GOLD.

Với sứ mệnh kiến tạo sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt, C’VIN GROUP luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất đem đến cho khách hàng của mình. Nắm bắt nhu cầu thị trường về việc tìm kiếm sản phẩm bảo vệ đôi mắt có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn hiệu quả với giá thành hợp lý, Tập đoàn C’VIN GROUP đã cho ra mắt sản phẩm VIÊN UỐNG BỔ MẮT MYDOMAGOLD – BẢO VỆ VÀ PHỤC HỒI MẮT cho mọi lứa tuổi.

Viên uống bổ mắt MYDOMAGOLD chứa các thành phần chuyên biệt dành riêng cho mắt như Bilberry extract có tác dụng chống mỏi, nhức mắt, bảo vệ mạch máu tăng cường tuần hoàn tái tạo mắt, và tái tạo sắc tố thị giác, Lutein giữ vai trò tạo nên màu vàng của võng mạc giúp tăng thị lực rõ rệt, Zeaxathin chống nắng từ bên trong đôi mắt , chống oxi hóa để chống lại gốc tự do gây tổn thương điểm vàng, Ginkgo Biloba Extract giúp máu lưu thông, cải thiện tình trạng tắc nghẽn mạch máu, giúp giảm stress, cải thiện tình trạng đau đầu, đau cổ vai gáy. Hồng sâm 6 năm tuổi giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Vinh dự chào đón Mr. Allen Lê Nam – CEO, Nhà sáng lập của Công ty BĐS Hue Develop Canada, CEO HÒA BÌNH CANADA, tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm MYDOMAGOLD Mr. Allen Lê Nam đã đánh giá rất cao sản phẩm MYDOMAGOLD và mong muốn hợp tác với C’VIN GROUP để đưa sản phẩm MYDOMAGOLD đến thị trường Bắc Mỹ

Vinh dự chào đón Mr Quốc Anh – Tiến sĩ báo chí – MC VTV

Trong sự kiện ra mắt Quốc Anh đã chia sẻ tin yêu các sản phẩm của C’VIN GROUP, chúc mừng C’VIN GROUP đã tìm ra sản phẩm Quốc dân mà mọi người đều có nhu cầu sử dụng.

Vinh dự chào đón Mr. David Lê Tổng Giám đốc DLG Việt Nam

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm MYDOMAGOLD, Mr. David Lê chia sẻ đang tìm sản phẩm bảo vệ đôi mắt và MYDOMAGOLD là sản phẩm chắc chắn David Lê sẽ sử dụng.

Ngay trong sự kiện ra mắt, rất nhiều Quý khách hàng và đối tác đã mong muốn hợp tác để trở thành đối tác của C’VIN GROUP phân phối sản phẩm viên uống bổ mắt MYDOMAGOLD.

Đông đảo Quý khách hàng và đối tác tham dự sự kiện tạo nên thành công cho sự kiện

Ban lãnh đạo C’VIN GROUP và Cố vấn cấp cao Thầy Trần Hồng Hải Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tham dự sự kiện, sự hiện diện của Quý khách hàng và đối tác là niềm vinh dự cho C’VIN GROUP

Sản phẩm MYDOMAGOLD cùng với mô hình kinh doanh hệ thống bài bản đầu tiên tại Việt Nam – mô hình CTF hứa hẹn sẽ là sản phẩm bùng nổ thị trường trong thời gian tới đây. MYDOMAGOLD sẽ là sản phẩm nâng tầm thương hiệu Việt, đưa thương hiệu Việt vươn ra tầm thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *