Xuất hiện trong những bộ váy trắng và xanh đi tiệc xẻ cao, Á hậu của cuộc thi Hoa hậu các quốc gia 2017 – Thanh Trang tiếp tục phô diễn lợi thế vẻ đẹp về hình thể và gương mặt được trang điểm theo phong cách sắc sảo.

Á hậu Thanh Trang khoe khéo 3 vòng đẹp như mơ trong thiết kế dạ hội lộng lẫy ảnh 0Á hậu Thanh Trang khoe khéo 3 vòng đẹp như mơ trong thiết kế dạ hội lộng lẫy ảnh 1Nổi tiếng với vòng eo nhỏ gọn cùng vòng 3 số đo 102, Á hậu Thanh Trang luôn xuất hiện đầy quyến rũ trong những khuôn hình. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi vì dịch Covid-19, Thanh Trang vừa tái xuất với bộ hình mới cùng thần thái kiêu sa.
Á hậu Thanh Trang khoe khéo 3 vòng đẹp như mơ trong thiết kế dạ hội lộng lẫy ảnh 2Á hậu Thanh Trang khoe khéo 3 vòng đẹp như mơ trong thiết kế dạ hội lộng lẫy ảnh 3
Trong bộ ảnh, Thanh Trang diện những bộ váy hai sắc trắng – xanh lam với dáng cúp ngực hoặc lệch vai và đều có điểm chung là những đường xẻ bên hông táo bạo khoe trọn đôi chân dài miên man. Những bộ đầm dạ hội của NTK Tommy Nguyễn tôn vinh vẻ đẹp cơ thể của á hậu.

Á hậu Thanh Trang khoe khéo 3 vòng đẹp như mơ trong thiết kế dạ hội lộng lẫy ảnh 4
Người đẹp cho biết, may mắn trong khoảng thời gian dài giãn cách, do ăn uống khoa học cùng chế độ tập luyện đều đặn, cô không bị tăng cân. Nhờ vậy, Thanh Trang vẫn giữ được những số đo các vòng như mơ ước.
Trong bộ ảnh này, thay vì mái tóc dài mượt được để thẳng như những lần khác thì người đẹp lại buộc kiểu đuôi ngựa phá cách, cá tính hoặc búi cao đầu. Cùng với tông trang điểm sắc sảo, Thanh Trang mang đến một màu sắc rất mới mẻ cho bộ ảnh. Cô cũng khéo léo lựa chọn những phụ kiện bông tai phù hợp tôn lên gương mặt ấn tượng.
Á hậu Thanh Trang khoe khéo 3 vòng đẹp như mơ trong thiết kế dạ hội lộng lẫy ảnh 5Á hậu Thanh Trang khoe khéo 3 vòng đẹp như mơ trong thiết kế dạ hội lộng lẫy ảnh 6
Á hậu Thanh Trang chia sẻ, trong thời gian nghỉ dịch, cũng như nhiều người, cô gặp một số khó khăn nhất định về công việc. Tuy nhiên, nàng Á hậu lựa chọn góc nhìn tiêu cực và trong thời gian đó cũng “ủ mưu” một vài thứ mới. Hiện cô đang bắt đầu trở lại với guồng công việc kinh doanh cũng như thời trang của mình. Đồng thời, cô cũng mong muốn thử sức mình với những vai trò mới trong lĩnh vực nghệ thuật. Người đẹp hy vọng, 2020 công việc của cô sẽ thật thuận lợi và các dự án thiện nguyện của cô cùng bạn bè cũng sẽ được triển khai nhiều hơn nữa.
Nguồn:báo saostar