CHƯƠNG TRÌNH “ALPHA SÓI ĐẦU ĐÀN” CỦA C’VIN GROUP: HỘI TỤ BA MIỀN BẮC- TRUNG- NAM

“Alpha Sói đầu đàn” là Chương trình đặc biệt của C’vin Group kết nối ba miền Bắc – Trung – Nam, hòa chung hào khí đưa C’vin lên một tầm cao mới.

“Alpha Sói đầu đàn” tại Hà Nội

Đã không còn khoảng cách về địa lý, không còn khoảng cách vùng miền, mọi thứ gắn kết như “ Một khối kiên định, đồng lòng” Mỗi nơi C’vin Group qua làm thành một dấu mốc “Vàng son lịch sử”. Sài Gòn, Nghệ An, Hà Nội như gần nhau hơn bởi hàng ngàn trái tim mang hình bóng C’vin cùng hội hợp.

Tại Miền Trung – Nghệ An

Lá cờ C’vin cắm 3 Miền Tổ quốc ghi dấu sự quyết tâm của Ban lãnh đạo và hệ thống C’vin” Chúng ta là một và chúng ta sẽ tỏa sáng như kim cương”.Lá cờ C’vin là sự quyết tâm và tự hào của mỗi thành viên trong Ban lãnh đạo và hệ thống C’vinGroup  thể hiện, ghi dấu đa sắc nhưng đầy chất riêng đặc biệt của mỗi chương trình mà C’vin Group tổ chức khắp mọi miền Tổ quốc.

Và tại TP. Hồ Chí Minh

Theo dòng sự kiện trong chương trình “SÓI ĐẦU ĐÀN 03” tại Miền Trung, sự chuyển giao quyền lực cấp cao của CvinGroup đã thực hiện thành công dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo, các Giám đốc kinh doanh cùng đông đảo các Thủ lĩnh xuất chúng nhất. Người chuyển giao quyền lực Chủ tịch C’vin Group Nguyễn Minh Châu tự hào trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Jayden Chu chính thức trở thành CEO của Cvin Group . Tin tưởng rằng với trọng trách này CEO Jayden Chu sẽ nâng tầm CvinGroup lên 1 TẦM CAO MỚI đáp ứng kì vọng của đông đảo người yêu mến cái đẹp và cộng đồng Cvin trong và ngoài nước .

Bộ ba lãnh đạo tài năng và xinh đẹp của C’vin Group

Chủ tịch C’vin Group Nguyễn Minh Châu trao quyết định bổ nhiệm cho CEO Jayden Chu

Sau” ALPHA- SÓI ĐẦU ĐÀN” sẽ là đồng loạt các chiến dịch mới của C’vin Group. Mọi nguồn lực đã sẵn sàng – tinh hoa đã hội tụ – thời cơ đã tới. Chắc chắn rằng, thời gian tới đây, Cvin Group sẽ bước những bước thật dài để trở thành một trong những Thương hiệu Mỹ phẩm phủ sóng khắp Việt Nam và Quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *