MASTER QUỐC TẾ TUỆ NHẪN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA TẬP ĐOÀN CIVIN

Thấu hiểu giá trị của  vẻ đẹp với  mỗi người trong xã hội hiện đại là vô cùng quan trọng, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp vượt trội, Master Quốc tế Tuệ Nhẫn đã hợp tác với C’vin Group – thương hiệu kiến tạo và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, trở thành Giám đốc Kinh doanh Khu vực của C’vin Group.

GĐKD C’vin Khu vực – Master Quốc tế Tuệ Nhẫn có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành làm đẹp và đã trải qua rất nhiều cột mốc đáng nhớ, đạt nhiều giải thưởng và là Ban giám khảo của rất nhiều cuộc thi liên quan tới lĩnh vực  làm đẹp nổi tiếng trong và ngoài nước.

Giám đốc Kinh doanh C’vin Khu vực – Master Quốc tế Tuệ Nhẫn

Mang trong mình sứ mệnh giữ gìn vẻ đẹp Việt, bên cạnh nâng cao kiến thức chuyên môn về làm đẹp, Master Quốc tế Tuệ Nhẫn luôn tìm kiếm những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất cho khách hàng. Master Quốc tế Tuệ Nhẫn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp đã tự tin lựa chọn sản phẩm của Thương hiệu C’vin Group để đồng hành và gắn bó.

Master Quốc tế Tuệ Nhẫn tại các cuộc thi làm đẹp trong và ngoài nước

Master Quốc tế Tuệ Nhẫn được khẳng định và công nhận sau gần 20 năm cống hiến

C’vin Group là thương hiệu 10 năm kinh doanh mỹ phẩm và sản phẩm bảo vệ sức khỏe, ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.Sự hợp tác và phát huy thế mạnh giữa C’vin Group và “Master Beauty Spa Academy” của Master Quốc tế Tuệ Nhẫn chính là bước đệm quan trọng để những sản phẩm của C’vin Group đến gần hơn hơn với khách hàng.Tin chắc rằng C’vin Group sẽ có thêm bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Chúc cho hai bên sẽ mang lại cho nhau thật nhiều cơ hội cùng phát triển, đưa thương hiệu C’vin Group vươn xa hơn ở thị trường trong nước và quốc tế.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *