JAYDEN CHU – GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO QUỐC TẾ TRỞ THÀNH CEO CỦA C’VIN GROUP

Jayden Chu là ai?

Nếu bạn đánh cụm từ này lên Google chắc chắn sẽ ra thông tin về anh chàng đẹp trai và thú vị này. Từ 1 Graphic Design tại hà Nội 4 năm sau đó vào Sài Gòn và trở thành 1 chuyên gia trang điểm rất nổi tiếng. Anh đã từng cộng tác với đài truyền hình VTV- HTV- Yeah1 TV – Yan TV và rất nhiều tạp chí nổi tiếng cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trong Showbiz. Năm 2015 sau khi có những thành công nhất định trong nghề anh đã tạm dừng công việc ở Việt Nam và sang sinh sống, làm việc tại Malaysia . Tại đây anh cũng trở thành 1 Makeup Artist và chuyên viên tư vấn cho SEPHORA và các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như M.A.C , Makeup Forever… Năm 2017  – 2019 Jayden Chu đã tiếp tục sang quốc đảo Singapore sinh sống và học tập trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại đây.

Chuyên gia trang điểm tạo mẫu tóc Quốc tế – Jayden Chu

Cuối năm 2019 Jayden Chu trở về Việt Nam và bén duyên trở thành 1 Giám đốc sáng tạo. Anh đã xây dựng phong cách cho rất nhiều Hoa Hậu, A hậu , Doanh nhân trong và ngoài nước. Anh giữ vai trò làm Giám Khảo và chuyên gia tư vấn , định hình phong cách , hình ảnh cho rất nhiều chương trình và sự kiện. Đặc biệt cuối năm 2019 cái tên Jayden Chu rất nổi tiếng tại Việt Nam khi đảm nhận vai trò Giám Đốc Sáng Tạo cho show “ FACE OF VIETNAM”, “ TIKTOK YEAR END PARTY 2019’’. Anh còn là người đã khai phá và quản lý nhóm All Stars Model gồm 6 bạn Model với chiều cao và ngoại hình xuất sắc. Đầu năm 2020 Jayden Chu được bình chọn vào top 10 Giám Đốc Sáng Tạo có tầm ảnh hưởng và nổi tiếng tại Việt Nam .

Giám Đốc Sáng Tạo cho show “ FACE OF VIETNAM” 2019

Sự thành công của chương trình “ FACE OF VIETNAM” 2019 đưa tên tuổi Jayden Chu lên tầm cao mớiDàn mẫu “siêu khủng” của All Stars Model

Luôn sát cánh bên Jayden Chu trong mọi sự kiện quan trọng

Jayden Chu tham gia rất nhiều chương trình, giám khảo của các cuộc thi trong và ngoài nước

  Anh đã thành công với vai trò là 1 người mang những xu hướng mới mẻ từ Quốc Tế về Việt Nam trong việc xây dựng nhân hiệu và thương hiệu cá nhân cho các doanh nhân và nghệ sĩ. Bước chuyển mình đầy bất ngờ và thú vị trong năm nay đó là trở thành CEO. Từ 1 chàng trai với đam mê nghệ thuật và cái đẹp cháy bỏng nhưng anh đã thử sức mình và bước vào con đường kinh doanh chuyên nghiệp. Bằng chứng là Jayden Chu đã chính thức trở thành CEO của tập đoàn C’VIN. Anh cùng với ban điều hành của tập đoàn đang mang đến luồng gió mới và xây dựng lên “ Con Đường Mới’’ cho C’VIN sắp tới đây. Với tư duy mới mẻ, hiện đại của 1 người sống ở nước ngoài 6 năm Jayden Chu muốn xây dựng lên 1 đế chế những doanh nhân trẻ thế hệ 4.0 nhiệt huyết , tư duy mới , đẳng cấp, thời thượng và thành công .

Thành công trên vai trò cương vị mới

 

Giám đốc sáng tạo,CEO C’vin Group – Jayden Chu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *